Code for Teen: Độ tuổi 15 – 18

Các khóa học lập trình gồm: Trình độ cơ bản Trình độ nâng cao

Code for Adults: 18+

Các khóa học dành cho sinh viên và người đi làm,… gồm: Dành cho người mới bắt đầu; Dành cho người đã có kiến thức lập trình cơ bản và người đã code chắc tay một ngôn ngữ

CÁC KHÓA HỌC NỔI BẬT

Học lập trình Python cơ bản – nâng cao

Python là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng, cấp cao, mạnh mẽ, được tạo ra bởi Guido van Rossum. Đây là ngôn ngữ lập trình với những điểm mạnh như dễ đọc, dễ nhớ, dễ học.

Chi tiết khóa học

Học lập trình C/C++ cơ bản

Lập trình C/C++ được xem là bước đi đầu tiên trên con đường trở thành một developer chuyên nghiệp. Ngôn ngữ C/C++ là ngôn ngữ máy tính được sử dụng rộng rãi nhất.

Chi tiết khóa học

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN VÀ LỚP HỌC

Về chúng tôi

Được thành lập bởi những con người bình thường và thích làm làm việc, tìm hiểu đam mê công nghệ, Chúng tôi luôn mong muốn mang đến những điều vượt ngoài sự mong đợi của khách hàng, sự phục vụ tận tình chu đáo cũng là cách chúng tôi phụng sự xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

LML là một công ty công nghệ / được phát triển từ kiến thức về công nghệ thông tin và nền tảng lập trình máy tính. Chúng tôi hiểu mình là ai và xã hội cần gì để phát triển.

Do đó LML tạo ra các chương trình giáo dục cho thế hệ trẻ hiểu và đam mê nắm bắt công nghệ. LML đồng thời phát triển các sản phẩm ứng dụng nền tảng internet để giải quyết những vấn đề trong cuộc sống hàng ngày như: mua sắm trực tuyến, học tập giải trí, kết bạn, tư vấn hành chính, thiết kế & nhận diện thương hiệu, thương mại điện tử.

Thông tin các khóa học

video về chúng tôi

3.6/5 - (10 bình chọn)

3.6/5 - (10 bình chọn)

Blog Chia sẻ

3.6/5 - (10 bình chọn)