1. Chính sách đăng ký

Chúng tôi có các chính sách và quy định chung dành cho học viên, rất mong bạn thực hiện khi bạn đăng ký và tham gia các khóa học của chúng tôi.

2. Chính sách hoàn tiền và bảo lưu học phí

Vì một lý do nào đó mà bạn không thể tiếp tục tham gia học các khóa học của chúng tôi, chúng tôi sẽ xem xét và hoàn trả/bảo lưu học phí cho bạn:

2.1. Chính sách hoàn trả

Chúng tôi mong muốn mang đến giá trị tốt nhất cho Học viên khi tham gia khóa học tại Lâm Minh Long, Nếu Quý học viên có vấn đề liên quan đến học phí đã đóng khi tham gia khóa học, Chúng tôi sẵn sàng hợp tác và giải quyết thỏa đáng cho Quý học viên trong các hoàn cảnh sau:

1) Học viên xin thôi học được trả lại 100% học phí theo quy định dưới đây :

  • Với tất cả các lớp chưa có lịch khai giảng cụ thể. (không áp dụng môn học Tin học văn phòng, Autocad khai giảng thường xuyên)
  • Đối với khóa học khai giảng  01 buổi đầu và Học viên đã tham dự không hài lòng về khóa học. (Thông báo ngay cho LML sau khi học 1 buổi, Đồng thời HV hoàn trả tài liệu học)

2) Hoàn trả 50% học phí: sau khi lớp đã khai giảng và HV đã tham dự được 2 buổi trở lên và chưa học hết 50% thời lượng. Đồng thời HV phải thông báo cho Chúng tôi nắm nhu cầu hoàn học phí trong thời gian 1 tuần kể từ ngày khai giảng. (kể cả ngày nghỉ)

3) Các đối tượng không thuộc khoản 1,2 điều này sẽ không được hoàn trả học phí

  • Học viên do các lý do khách quan không tham gia khóa học đã đăng ký và được bảo lưu khóa học trong 6 tháng kể từ ngày nghỉ học.
  • Học viên được bảo lưu số tiền học phí sang khóa học tương tự tổ chức vào khoá sau hoặc khóa học khác được tổ chức tại Trung tâm, khoản tiền học phí này sẽ chuyển sang đóng cho khóa học mới với điều kiện học viên được chấp nhận vào khóa học mới và khóa học cũ chưa học quá ¼ chương trình học.
  • Số kinh phí được bảo lưu tùy thuộc vào thời gian học viên xin bảo lưu. Nếu khóa học khác có số kinh phí nhiều hơn số kinh phí học viên đã bảo lưu thì học viên phải đóng thêm kinh phí. Nếu học phí khóa sau ít hơn số học phí học viên đã đóng trước Trung Tâm sẽ không hoàn trả số chênh lệch.
  • Lưu ý không áp dụng đổi môn học Kế toán – Nghiệp vụ tại LML.

2.2. Bảo lưu học phí

– Bạn cần liên hệ Bộ phận Tư vấn Ghi danh để làm phiếu yêu cầu và Bộ phận giáo vụ sẽ giải quyết cho bạn được chuyển sang khóa sau và phần chênh lệch học phí (nếu có).

– Thời gian bảo lưu khóa học của bạn tối đa 6 tháng, kể từ lúc bạn làm Phiếu yêu cầu.

3. Chính sách sử dụng

3.1. Chúng tôi cung cấp tất cả nội dung của các khóa học, chính sách ưu đãi, hoặc các nội dung khác liên quan đến các khóa học trên website.

3.2. Bạn không được phép sao chép nội dung từ  website sang một hệ thống thứ ba khi chưa có sự đồng ý từ chúng tôi.

4. Chính sách thanh toán

Thanh toán học phí hoặc giữ chổ:

Để thanh toán học phí khóa học tại Lâm Minh Long, Bạn có thể chọn một trong hai hình thức sau:

Hình thức 1 thanh toán trực tiếp:

  • Đối với môn học tin học tại: CÔNG TY TNHH LÂM MINH LONG: Số 555A Đại lộ Bình Dương, Hiệp thành, TP. TDM, Tỉnh Bình Dương.

Hình thức 2 chuyển khoản:

Bạn có thể đến bất kỳ ngân hàng nào tại Việt Nam (hoặc sử dụng internert banking) để chuyển học phí theo thông tin sau:

Bạn có thể thanh toán toàn bộ khóa học hoặc giữ chổ bằng đóng trước 1 phần của khóa học: 500.000đồng!

Thân mến!

5/5 - (1 bình chọn)
Lịch khai giảng Chát Zalo Chát Facebook Google map 0981 550 510