Về chúng tôi

Với khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển, việc sử dụng các bản vẽ kỹ thuật bằng các phần mềm thiết kế đang dần thay thế các bản vẽ tay. Nắm bắt xu thế, Trung tâm đào tạo Bình Dương mở các lớp dạy Vẽ kỹ thuật với mục tiêu đào tạo, nâng cao kỹ năng của các kỹ sư, nhân viên thiết kế kỹ thuật.

trung tam tin hoc ke toan lam minh long binh duong 3

ƯU ĐIỂM

  • Học viên làm chủ được môi trường bản vẽ trong phần mềm vẽ kỹ thuật
  • Học viên thành thạo các lệnh vẽ để hoàn thiện một bản vẽ kỹ thuật.
  • Thành thạo việc tạo lập tỉ lệ trong bản vẽ kỹ thuật.
  • Tạo ra được bản vẽ kỹ thuật đáp ứng cho việc làm đồ án môn học.
  • Tăng hiệu suất và khả năng xử lý bản vẽ trong công việc.
  • Hoàn thiện các bản vẽ kỹ thuật ứng dụng cho thực tiễn công việc.

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO

Tin học văn phòng cơ bản

Giúp bạn làm quen và ôn tập lại các kiến thức cơ bản khi làm việc trên máy tính. Học cách soạn thảo các văn bản, hợp đồng, tính toán bảng lương, bảng vật tư chuyên nghiệp,…Sử dụng internet thành thạo vào những mục đích như: tìm kiếm thông tin, Email, Google Drive, Google Maps, Mạng xã hội,…Sử dụng các phím tắt (shortcut keys) trên bàn phím máy tính: Copy – Ctrl + C, paste – Crtl + V, print – Ctrl + P, auto correct – Alt + T + A,…

học tin học tại bình dương

Khóa cho người mới bắt đầu

Có được kiến thức, kỹ năng chắc chắn về hệ điều hành Windows, Word, Excel, PowerPoint.

Chi tiết đăng kí

Autocad 2D &3D

Autocad là phần mềm giúp người dùng tạo ra sản phẩm 2D, 3D theo cách chi tiết nhất để phục vụ cho những công trình cần sự tỉ mỉ và độ chính xác cao. Hơn thế nữa, Autocad có bộ phím tắt vô cùng khoa học giúp người sử dụng dễ dàng làm quen với phần mềm một cách nhanh chóng.

Khóa học AutoCad cung cấp cho học viên các lệnh thao tác trên bản vẽ kỹ thuật, phương pháp vẽ hình chiếu, tạo khối và mô hình, các lệnh hiệu chỉnh hình học, vẽ mặt bằng. .

Cad 2D Cad 3D đăng kí

Ngành gỗ

Chương trình học vẽ kỹ thuật giúp học viên nắm được kiến thức cơ bản về hình học họa hình cũng như đọc, hiểu và thể hiện được bản vẽ kỹ thuật bằng phần mềm chuyên dụng.

hoc solidworks tai binh duong

Solidworks

SolidWork là một phần mềm thiết kế đồ họa dành cho cơ khí. Đây là một phần mềm với giao diện trực quan có nhiều tính năng nổi trội, có thể dùng để thiết kế 3D một cách nhanh chóng và tiện lợi do có giao diện dễ sử dụng.

Chi tiết đăng kí

Ngành xây dựng

Học viên tự tin về tạo, hiệu chỉnh và thể hiện các đối tượng trên bản vẽ xây dựng nhanh, đẹp và khoa học. Bạn được dạy bóc khối lượng, kiểm tra khối lượng và lập dự toán của công trình..

trung tam tin hoc ke toan lam minh long binh duong 3

Sketchup

Dựng các mô hình 3D, thiết kế sơ phác trong lãnh vực phối cảnh, cảnh quan công trình kiến trúc, thiết kế cảnh quay trong điện ảnh – sân khấu…

Chi tiết đăng kí
hoc sketchup binh duong-2

3DMax

Tạo và diễn hoạt các vật thể 3 chiều, mô phỏng và giả lập thế giới thực từ vật thể, mô hình, chất liệu, ánh sáng, bóng đổ, chuyển động, kỹ xảo,….

Chi tiết đăng kí
hoc Tekla Structures Binh Duong

Tekla Structures

Vẽ kiến trúc/kết cấu 3D xây dựng chuyên nghiệp. Tối ưu hóa mô hình từ giai đoạn thiết kế, triển khai chi tiết cho tới thi công, lắp dựng.

Chi tiết đăng kí

Revit

Dựng hình nhanh, chính xác, hiệu quả các yếu tố liên qua tới kiến trúc, lập dự án thiết kế và khai triển hồ sơ thiết kế kỹ thuật kiến trúc.

Chi tiết đăng kí

Ngành cơ khí

Biết cách sử dụng phần mềm chuyên dụng để thiết kế bản vẽ, xử lý bản vẽ, tạo ra các mô hình thông minh theo cách chi tiết nhất để phục vụ cho những công trình cần sự tỉ mỉ và độ chính xác cao.

hoc solidworks tai binh duong

Solidworks

SolidWork là một phần mềm thiết kế đồ họa dành cho cơ khí. Đây là một phần mềm với giao diện trực quan có nhiều tính năng nổi trội, có thể dùng để thiết kế 3D một cách nhanh chóng và tiện lợi do có giao diện dễ sử dụng.

Chi tiết đăng kí

COMBO SIÊU TIẾT KIỆM

Autocad 2D + 3D 3.000.000đ -> 2.500.000đ (giảm 500.000đ)
Autocad 2D + 3D+Bóc Tách 4.600.000đ -> 3.800.000đ (giảm 800.000đ)

(Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác)

đăng ký trọn bộ

Xem thêm khóa học: Marketing Online, Quảng cáo Facebook, Quảng cáo Google AdWords,

5/5 - (5 bình chọn)