Trong thời đại công nghệ số, website bán hàng trở thành bộ mặt của doanh nghiệp của bạn, nó thay bạn tạo ấn tượng với khách hàng, tiếp xúc với khách hàng và trong thời đại công nghệ số, website bán hàng trở thành bộ mặt của doanh nghiệp của bạn, nó thay bạn tạo ấn tượng với khách hàng, tiếp xúc với khách hàng. Chính vì thế, việc xây dựng website bán hàng cần lưu ý rất nhiều vấn đề. Để thành công trong việc kinh doanh hiệu quả, chúng ta cần theo dõi và phải luôn đi tìm cái mới để có thể cạnh tranh với các website đối thủ.

Vậy những yếu tố nào sẽ quyêt định sự khác biệt website của bạn ?

Những Yếu Tố Quyết Định Sự Khác Biệt Website của bạn ?

Thông tin sản phẩm cụ thể, rõ ràng

Khi đăng bán sản phẩm, hãy cố gắng mô tả thật chi tiết sản phẩm (thông tin, màu sắc, kích thước, chất liệu,..) của mình. Việc này không chỉ giúp thể hiện sự chuyên nghiệp của công ty, mà còn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm của doanh nghiệp cung cấp, tạo được độ tin tưởng của khách hàng với doanh nghiệp, giúp bạn tiết kiệm chi phí các nguồn lực không cần thiết.

Hình ảnh sản phẩm đẹp, bắt mắc.

Con người hay bị ảnh hưởng bởi hình ảnh hơn ngôn từ. Nếu hình ảnh sản phẩm của bạn đẹp, tạo cho khách hàng cảm giác chân thực nhất về sản phẩm, dịch vụ mà công ty bạn đang cung cấp nhất là trong thời gian gần đây có quá nhiều chuyện bi hài trong việc mua hàng trên mạng khi sản phẩm đăng quảng cáo và sẩn phẩm khách hàng nhận được hoàn toàn không có sự liên hệ nào với nhau thì đồng nghĩa với việc nếu quyết định mua sản phẩm đó, nhất định khách hàng sẽ chọn doanh nghiệp bạn. Ngoài ra để tạo sự khác biệt bạn còn có thể làm các video.

Tương thích với các thiết bị

Ngày nay nhu cầu mua sắm trên mạng không chỉ còn qua các thiết bị như PC hay Laptop nữa, thay vào đó con người ngày càng có xu hướng sử dụng Smartphone hay các thiết bị di động cầm tay để tìm kiếm thông tin và mua sắm. Vì vậy, để website bán hàng trực tuyến hiệu quả điều đầu tiên phải tương thích với mọi thiết bị để mang tới cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất khi mua sắm. Khi khách hàng cảm thấy hài lòng với việc mua sắm tại cửa hàng trực tuyến của bạn, nhất định họ sẽ quay lại mua. Điều này giúp làm tăng đáng kể doanh thu cho cửa hàng của bạn.

Thông tin còn hàng trong kho

Việc biết rõ hàng còn hay đã hết rất quan trọng để khách truy cập vào web ra quyết định mua hàng. Nếu một sản phẩm đã hết, thông tin kịp thời về tình trạng sản phẩm rất quan trọng. Mặt khác, khách hàng cũng cần có lựa chọn nhận được thông báo khi hàng về, hoặc trang này cần đưa ra những mặt hàng liên quan mà người mua có thể sử dụng.

Đặt hàng dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi.

Trong website trực tuyến của bạn, nút bán hàng cần được thiết kế càng đơn giản càng tốt. Chẳng ai có thể cảm thấy thoải mái khi mà để mua được một món đồ mà phải làm quá nhiều bước cả. Vì vậy, hãy đơn giản nó đi, các tính năng đặt hàng, thanh toán và liên hệ phải giúp cho khách hàng thực hiện thao tác nhanh chóng và tiện lợi.

Tương tác khả năng tương thích của khách hàng với doanh nghiệp

Khi khách hàng đã mua và sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp, hãy khuến khích họ chia sẻ những cảm nhận về sản phẩm.Đây là những nội dung không mất phí nhưng lại có rất nhiều lợi ích. Những đánh giá đó không chỉ giúp doanh nghiệp bạn thấy được những ưu nhược điểm của sản phẩm để ngày càng hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ của mình, bên cạnh đó đây cũng là cách giúp cho web bán hàng trực tuyến của bạn hoạt động hiệu quả hơn.

Giá cả

Giá cả là vấn đề hàng đầu mà người tiêu dùng quan tâm khi đưa ra các quyết định mua sắm trực tuyến. Sự minh bạch và rõ ràng trong giá cả là chìa khóa của thế giới bán lẻ trực tuyến, bởi việc so sánh giá cả các món hàng, dịch vụ trên Internet dễ dàng hơn rất nhiều so với thế giới thực.

Trên đây là các yếu tố quyết định sự khác biệt giao diện website của bạn, chắc hẳn rằng bạn cũng đã bổ sung cho mình một lượng kiến thức quan trọng để xây dựng website của mình ngày càng có hiệu quả. Nếu bạn còn đang muốn trau dồi thêm các kiến thức về website và đang muốn tìm 1 khóa học để tham gia thì các bạn có thể liên hệ tại Trung tâm đào tạo Tin học Lâm Minh Long “Học thực hành, Làm thực tế” chuyên đào tạo về thiết kế Website, đào tạo SEO web. Maketing online,……

Chúc các bạn học tập tốt nhé!

—————————————-

Để biết thêm chi tiết về thông tin và đăng ký khóa học,xin vui lòng liên hệ:

  • Công Ty TNHH Lâm Minh Long
  • Số 555A, Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • Tư vấn: 0901.550.510 – 0981.550.510  Ms.Như Ý

 

Lịch khai giảng Chát Zalo Chát Facebook Google map 0981 550 510