TỔNG QUAN VỀ NGÀNH

Bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang cho thấy xu thế công nghệ mới đang dần thay thế rất nhiều nghề nghiệp, dù là việc chân tay hay trí óc.

Trí tuệ nhân tạo (AI) cùng với Internet vạn vật (IoT) và dữ liệu lớn (Big Data) là những yếu tố cốt lõi của kỹ thuật số trong Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0. Trong đó, trí tuệ nhân tạo có thể được định nghĩa như một ngành của khoa học máy tính liên quan đến việc tự động hóa các hành vi thông minh. Trí tuệ nhân tạo có thể xử lý dữ liệu ở mức rộng lớn hơn, quy mô hơn, hệ thống, khoa học và nhanh hơn so với con người.

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 không chỉ là sự phát triển công nghệ thuần túy trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông, mà sẽ là làn sóng của các giải pháp đột phá về công nghệ trong nhiều lĩnh vực, như công nghệ sinh học, công nghệ nano, năng lượng tái tạo, công nghệ vật liệu, tính toán lượng tử…

HỘI THẢO TRÍ TUỆ NHÂN TẠO TẠI LÂM MINH LONG

Bạn sẽ được trang bị nền tảng kiến thức rộng lớn trong lĩnh vực khoa học máy tính bao gồm: cơ sở toán học, vật lý, điện tử, cấu trúc máy tính, hệ điều hành, ngôn ngữ lập trình phần mềm, dữ liệu, giải thuật.
Sinh viên sẽ được nghiên cứu và thực tập các hướng chuyên sâu trong chuyên ngành Khoa học máy tính thuộc lĩnh vực trí tuệ nhân tạo như hệ chuyên gia, tương tác người – máy và ứng dụng trong các môi trường như hệ đa phương tiện; xử lý hình ảnh, âm thanh; phân tích dữ liệu lớn…

CHÚNG TÔI GIÚP BẠN:

 • Giải đáp thắc mắc về TRÍ TUỆ NHÂN TẠO mà Doanh nghiệp Bạn gặp phải.
 • Chọn ra giải pháp TRÍ TUỆ NHÂN TẠO phù hợp nhất cho mô hình kinh doanh của bạn.
 • Định hướng và mô tả công việc cụ thể bạn sẽ cần phải triển khai kế hoạch
 • và rất nhiều thông tin giá trị khác

THỜI GIAN GẶP GỠ:

Tối thứ 4 hàng tuần tại Lâm Minh Long từ 18h30 – 21h00

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ TƯ VẤN:

  BẠN ĐỂ LẠI THÔNG TIN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỘ TRÌNH HỌC!  CHÚC BẠN LUÔN VUI VẺ VÀ THÀNH CÔNG!

  Bạn hãy đánh giá mức độ chuyên nghiệp của chúng tôi nhé!
  Lịch khai giảng Chát Zalo Chát Facebook Google map 0981 550 510