Nếu bạn là người đam mê sáng tạo, lúc nào cũng có những ý tưởng thú vị trong đầu hoặc đơn giản là vô cùng nhạy cảm với hình ảnh và màu sắc thì rất có thể  thiết kế đồ họa là ngành học bạn nên chọn. Nhưng trước khi bạn tham gia học ngành này thì bạn cần phải xác định rõ tương lai sau khi hoàn thành các khóa học. Hiện nay, ngành thiết kế đồ họa đang có chỗ đứng trong xã hội đồng thời khả năng thăng tiến và mức độ thu nhập cũng đang nằm trong “ Top best.

Vậy khi học thiết kế đồ họa thì có thể làm những gì?

Bài viết sau đây sẽ trình bày khá đầy đủ về tương lai của ngành này.

Học Thiết Kế Đồ Họa Để Làm Gì?

Là nghề thiết kế các thông điệp truyền thông bằng hình ảnh ( hay còn gọi là truyền thông thị giác) để phục vụ cho mục đích kinh doanh hoặc tuyên truyền các hoạt động xã hội. Các sản phẩm của thiết kế đồ họa thường kết hợp giữa tính nghệ thuật và sự sáng tạo phù hợp nhằm giúp các thông điệp truyền thông được đông đảo khác hàng, người dân yêu thích và tin tưởng.

Hầu hết các sản phẩm của Thiết kế đồ họa được trình bày trên mặt phẳng 2D và sử dụng trên nhiều chất liệu khác nhau như file kỹ thuật số cho phương tiện truyền thông Online, TVC, Video; in ấn trên giấy, Hiflex, Canvas, PP, Decan, UV, Blacklit cho các phương tiện truyền thông truyền thống.

Cơ hội nghề này sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm ở những vị trí sau:

Chuyên viên thiết kế, tư vấn thiết kế tại các công ty quảng cáo, công ty thiết kế, công ty truyền thông và tổ chức sự kiện, studio nghệ thuật, xưởng phim hoạt hình và truyện tranh, các tòa soạn, các nhà xuất bản, cơ quan truyền hình, báo chí,…

Nhận các đơn đạt hàng làm tại nhà như thiết kế logo, thiết kế website,….

Có thể tự thành lập doanh nghiệp, các công ty thiết kế, dịch vụ studio hoặc tư vấn.

Giảng dạy tại các trường học, trung tâm, CLB,… 

Ngành thiết kế đồ họa là một ngành dùng sự nháy bén và con mắt thẩm mỹ đa dạng để tạo ra các sản phẩm. Do đó nếu các bạn muốn sinh sống và phát triển với nghề thì đòi hỏi các bạn phải luôn trau dồi khả năng và kiến thức về hội họa và các kỹ năng mềm. Nếu bạn quan tâm và có ước mơ nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì hãy liên hệ với chúng tôi để chắp cánh ước mơ hội họa của các bạn thêm cao Trung tâm đào tạo Tin học Lâm Minh Long ” Học thục hành, Làm thực tế”. Trung tâm chúng tôi rất tự hào vì có nền móng đào tạo hội họa chất lượng được các bạn học viên khắp nơi đăng ký để phát triển tương lai.

Liên hệ sớm để còn được nhận ưu đãi nhé!

Cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi!

—————————————————

Để biết thêm chi tiết về thông tin và đăng ký khóa học,xin vui lòng liên hệ:

  • Công Ty TNHH Lâm Minh Long
  • Số 555A, Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • Tư vấn: 0901.550.510 – 0981.550.510  Ms.Như Ý
Lịch khai giảng Chát Zalo Chát Facebook Google map 0981 550 510