Trong xã hội phát triển nhanh chóng và năng động như hiện nay, bất cứ ngành nghề nào làm việc ngoài yếu tố chuyên môn thì các nhà tuyển dụng cũng yêu cầu người lao động phải có kiến thức về nghiệp vụ, vậy nghiệp vụ là gì? Các ngành nghề hiện nay yêu cầu nghiệp vụ khác nhau ra sao?. Nào chúng ta cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Học nghiệp vụ là gì?

Khi chúng ta tham gia phỏng vấn với các nhà tuyển dụng, ngoài câu hỏi về nghề nghiệp thì sẽ có các câu hỏi: bạn đã có những nghiệp vụ gì? Theo câu hỏi này chúng ta hiểu đơn giản nghiệp vụ là các kỹ năng chuyên môn, trình độ nhất định để thực hiện tốt các công việc được giao, vì vậy trong quá trình học nghiệp vụ bạn sẽ được đào tạo các kiến thức về chuyên môn như:

  • Tham mưu cho Tổng Giám Đốc trong công tác quản lý hành chính, quản lý công văn đến, đi .
  • Thực hiện giải quyết về các chế độ khen thưởng, kỷ luật. Chăm lo cho đời sống cán bộ công, nhân viên, phục vụ và trang bị kỹ thuật.
  • Hỗ trợ các phòng ban có liên quan về việc tiếp khách, giải quyết thủ tục hành chính.
  • Xây dựng và điều hành các công việc giữa các phòng trong 1 tổ chức sau cho hài hòa.
  • ………

Mỗi một ngành nghề điều yêu cầu về kỹ năng và nghiệp vụ khác nhau,do đó,ngay từ bây giờ các bạn phải chuẩn bị tốt cho mình về kiến thức có liên quan để tìm được một công việc phù hợp, và quan trọng hơn là tìm được nơi uy tín trong đào tạo nghiệp vụ nhé. Hiện nay,Trung tâm đào tạo Tin học Lâm Minh Long “Học thực hành, Làm thực tế thường xuyên khai giảng các lớp về đào tạo nghiệp vụ cho người mới bắt đầu. Hãy nhanh tay đăng ký và tham gia khóa học nhé!

Cảm ơn các bạn đã đọc và chia sẽ!

———————————————–

Để biết thêm chi tiết về thông tin và đăng ký khóa học,xin vui lòng liên hệ:

  • Công Ty TNHH Lâm Minh Long
  • Số 555A,Đại lộ Bình Dương,Phường Hiệp Thành,TP.Thủ Dầu Một,Bình Dương
  • Tư vấn Tin Học:0901.550.510 – 0981.550.510  Ms.Như Ý

 

 

 

Bạn hãy đánh giá mức độ chuyên nghiệp của chúng tôi nhé!
Lịch khai giảng Chát Zalo Chát Facebook Google map 0981 550 510