Trong thời đại hội nhập và phát triển như hiện nay,tiếng Anh đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong công việc cũng như học tập,tiếng Anh là cầu nối liên kết liên kết cộng đồng, liên kết các mối quan hệ xã hội,làm ăn ,…..trong các nhóm ngành kinh tế nói chung cũng như ngành Kế toán nói riêng.

Theo khảo sát, tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hằng ngày từ việc giao tiếp đến những cơ hội trong học tập, làm việc, mở rộng các mối quan hệ để hợp tác kinh doanh… việc bạn trang bị được nền tảng tiếng Anh vững chắc sẽ giúp bạn giao lưu, trao đổi học tập, kinh nghiệm làm ăn với những người bạn đến từ các quốc gia khác.Đối với ngành kế toán cũng thế, ngoài trình độ chuyên môn ra thì nếu có khả năng về tiếng anh sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá cao. Vậy bây giờ chúng ta hãy tìm hiểu :Học Kế toán có cần giỏi tiếng Anh không? để làm sáng tỏ được tầm quan trọng của tiếng Anh trong nghề Kế toán:

Học Kế Toán Có Cần Giỏi Tiếng Anh Không?

Nếu bạn muốn thành công và phát triển sự nghiệp hơn nữa trong nghề Kế toán thì chắc rằng ngay từ bây giờ các bạn phải trau dồi,nỗ lực học hỏi và bổ sung các kiến thức về tiếng Anh .Vì tôi chắc rằng các cơ hội mà ngôn ngữ này mang lại sẽ xứng đáng với những cố gắng của bạn đã kiên trì, đặc biệt trong nghề Kế toán:

  • Phần lớn giao tiếp trong công nghệ điện tử là tiếng Anh. Có kĩ năng đọc, viết email bằng tiếng Anh là một lợi thế rất lớn.
  • Hơn 1 phần 3 các công ty muốn tuyển người có khả năng sử dụng các kĩ năng ngôn ngữ khác.
  • Các cộng đồng doanh nghiệp quốc tế thường sử dụng tiếng Anh để giao tiếp với nhau và điều đó thường yêu cầu các nhân viên của công ty cũng phải biết sử dụng nhiều thứ tiếng, ít nhất là tiếng Anh.
  • Học tng Anh thực sự có thể giúp thăng tiến trong sự nghiệp và nó cũng giúp tăng độ tin cậy trong hồ sơ xin việc của bạn.
  • ……….

Theo những gì vừa trình bày, tôi nghĩ rằng ngay từ lúc này chúng ta phải lên các kế hoạch,lộ trình để học tiếng Anh sau cho hiệu quả,nó sẽ giúp chúng ta rất nhiều trong việc xây dựng và phát triển tương lai.Bạn còn do dự gì nữa,hãy nhanh tay đến với Trung tâm đào tạo Tin học Lâm Minh Long để được tư vấn và hướng dẫn nhiệt tình các vấn đề liên quan đến khóa học và các quyền lợi đi kèm.

Chúc các bạn học tập tốt nhé!

————

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký khóa học,xin vui lòng liên hệ:

  • Công Ty TNHH Lâm Minh Long
  • Địa chỉ: Số 555A,Đại lộ Bình Dương,Phường Hiệp Thành,TP.Thủ Dầu Một,Bình Dương.
  • Tư vấn :0901.550.510 – 0981.550.510 Ms.Như Ý
Bạn hãy đánh giá mức độ chuyên nghiệp của chúng tôi nhé!
Lịch khai giảng Chát Zalo Chát Facebook Google map 0981 550 510