Top 3 trung tâm dạy tin học văn phòng uy tín nhất Bình Dương, Các Top 3 trung tâm dạy tin học văn phòng tại Bình Dương, tóp các trung tâm tin học văn phòng bình dương, trung tâm tin học Lâm Minh Long, có nên học tin học văn phòng tại Bình Dương, học phí tin học văn phòng rẻ nhất bình dương, vi tính văn phòng bình dương

Top 3 trung tâm dạy tin học văn phòng uy tín nhất Bình Dương

Ngày nay, có rất nhiều trung tâm tin học văn phòng mọc lên để đáp ứng nhu cầu của quý học viên, vì thế bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một trung tâm để học tập. Tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng đảm bảo chất lượng cho bạn mà còn khiến bạn tốn sức của để học những thứ vô bổ. Chính vì thế, daotaobinhduong.com sẽ giới thiệu một số trung tâm dạy tin học văn phòng uy tín nhất tại Bình Dương. Tuy nhiên, học tin học văn phòng ở đâu có chất lượng tốt vẫn là thắc mắc của rất nhiều người. Vì vậy, để giúp các bạn nhanh chóng tìm ra được câu trả lời, daotaobinhduong.com sẽ tổng hợp giúp các bạn qua bài viết sau.

 1. Trung Tâm Tin Học Lâm Minh Long tại Bình Dương

Trung tâm Tin Học Lâm Minh Long là một trung tâm dạy tin học uy tín và được thành lập hơn 10 năm qua. Tại đây, trung tâm cam kết đảm bảo chất lượng đào tạo và thực hành được trong thực tế. Học viên sẽ được học lại hoàn toàn miễn phí nếu không đỗ trong kỳ thi, trung tâm luôn tạo điều kiện về giờ giấc để học viên có thể chủ động học tập.Trung tâm Tin Học Lâm Minh Long đã có uy tín trên 10 năm với nhiều kinh nghiệm và không ngừng cải tiến chất lượng giảng dạy. Trung tâm có đội ngũ giáo viên từ các trường Kinh tế, Sư phạm kỹ thuật HCM, Kiến trúc, Sư Phạm HCM, Đh Bình Dương, Mỹ thuật, giàu kinh nghiệm đầy nhiệt tình, chu đáo đã đem đến cho học viên những buổi học thực tế hữu ích đã mở ra nhiều cơ hội làm việc hấp dẫn cho người học.

Bên cạnh đó, trang thiết bị phục vụ học tập đầy đủ, phòng học máy lạnh, màn hình LCD, máy cấu hình mạnh, mỗi học viên thực hành trên một máy riêng. 100% các buổi học đều là thực hành trên máy tính. Trung tâm đào tạo với tiêu chí: “Học Thực Hành Làm Thực Tế”, mang lại cho học viên những kiến thức hữu ích nhất, sát với thực tế nhất.

Trung Tâm Tin Học Lâm Minh Long tại Bình Dương cam kết:

 • Học viên học theo tiến độ của từng người, giảng viên hướng dẫn từng học viên học đến đâu hướng dẫn đến đó nhằm đảm bảo học viên tiếp thu bài học tối ưu nhất.
 • Học viên được tự sắp xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình (rảnh giờ nào đi học giờ đó).
 • Học viên được học lại hoàn toàn miễn phí nếu sau kết thúc khóa học mà có nội dung nào chưa nắm vững.
 • Học viên được chia sẻ nhiều kiến thức về kinh nghiệm thực tế hữu ích trong suốt thời gian học.
 • Sau khi kết thúc khóa học tại Trung tâm Tin Học Lâm Minh Long. Nếu bạn gặp bất của thắc mắc hay trở ngại nào trong quá trình làm việc liên quan đến chuyên ngành bạn có vẫn có thể liên hệ với Lâm Minh Long để được hỗ trợ.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký cho khóa học, xin vui lòng liên hệ

Trung tâm đào tạo Tin Học Văn Phòng Bình Dương

 • Công ty Lâm Minh Long (cạnh siêu thị BigC)
 • Số 555A Đại lộ Bình Dương,P Hiệp thành, TP. TDM, Bình Dương.
 • 0981.550.510– 0901.550.510 (Ms Như Ý) + Zalo
 • Website: lml.vn

2. Trung tâm Tin Học Giới Thiệu Việc Làm Phụ Nữ Bình Dương

Trung tâm giới thiệu việc làm phụ nữ Bình Dương chuyên đào tạo Tin Học Văn Phòng tại Bình Dương  được biết đến là đơn vị đào tạo đồ họa hàng đầu tại Bình Dương nằm cung cấp cho thị trường nguồn nhân lực chất lượng về mảng đồ họa đa phương tiện. Lấy tiêu chí chất lượng đào tạo lên hàng đầu, đó là cập nhật, toàn diện, bám sát thực tế và trang bị kỹ năng đầy đủ để làm việc được ngay.

Đưa cơ hội việc làm tới tay người học là mục tiêu đào tạo của Trung Tâm.

Trung tâm giới thiệu việc làm phụ nữ Bình Dương chuyên đào tạo Tin Học tại Bình Dương không dừng lại ở việc trang bị cho học viên thành các chuyên gia lý thuyết mà còn là các chuyên gia thực hành với các kỹ năng đầy đủ, chuyên nghiệp nhất để đưa “Cơ hội việc làm tới tay người học”

Ngoài kỹ năng sử dụng thành thạo các phần mềm, học viên còn được truyền đạt các kỹ năng nghề nghiệp, kinh nghiệm thiết kế thực tế hay gặp phải thông qua các dự án thực tế từ đó học viên có thể được ý nghĩa thực sự của các công cụ trong từng phần mềm, “Thổi hồn vào cho từng sản phẩm của bản thân” với sản phẩm chất lượng, sáng tạo, có phương pháp và mang đậm dấu ấn cá nhân.

 • Chi phí thấp nhất
 • Thời gian học ngắn nhất.
 • Hiệu quả cao nhất
 •  Cam kết 100% học viên thành thạo Tin Học Văn Phòng sau khi kết thúc khóa học
 • Cam kết hỗ trợ việc làm ngay sau khi tốt nghiệp khóa học

THÔNG TIN CHO BẠN:

Địa chỉ: 69 Lý Thường Kiệt, Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Liên Hệ: 0981 550 510 – 0901 550 510 

Website: huongnghiep.org.vn

5/5 - (2 bình chọn)
Lịch khai giảng Chát Zalo Chát Facebook Google map 0981 550 510