Tại sao bạn phải học kế toán tại bình dương ?

Kế toán đang là ngành “hot” đấy, chúng ta cùng giải mãi vì sao kế toán “hot” nhé.

Kế toán cần ở mọi doanh nghiệp, tổ chức, đất nước, thể chế và ở những nước càng phát triển – chuyên môn kế toán càng được đánh giá cao và kèm theo là cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến cho người có chuyên môn cao trong lĩnh vực này.

Ngày nay, kế toán là một trong những ngành nghề được đánh giá cao nhất trong lĩnh vực kinh doanh. Tại Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand… kế toán được liệt kê trong danh sách các ngành nghề có yêu cầu lao động cao và người ngoại quốc có chuyên môn kế toán phù hợp sẽ được cộng điểm khi xin định cư tại các nước này.

 Tại sao bạn phải học kế toán tại bình dương

 Tại sao bạn phải học kế toán tại bình dương ?

Bởi kế toán không chỉ đơn thuần là tiền mà còn là những con số khiến cả thế giới xoay quanh, và những thách thức kinh tế thế giới gần đây chỉ ra rằng, hiện nay hơn bao giờ hết kế toán phải đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu của môi trường kinh doanh năng động hiện tại. Thậm chí trong bối cảnh nền kinh tế đi xuống vẫn có nhu cầu về những kế toán trẻ chuyên nghiệp có bằng cấp trên khắp thế giới nhờ những kiến thức sâu rộng mà họ có thể mang tới cho một doanh nghiệp.

 Tại sao bạn phải học kế toán tại bình dương

Kế toán có vai tròng quan trọng – không thể thiếu trong doanh nghiệp

 Kế toán có vai trò tích cực vào mọi hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp, là cầu nối giữa công tác tài chính với các công tác khác. Thông tin kế toán là rất cần thiết cho nhà quản trị đề ra các chiến lược và quyết định kinh doanh. Do đó nếu thông tin kế toán sai lệch sẽ dẫn đến các quyết định của nhà quản trị không phù hợp, doanh nghiệp có thể rơi vào tình trạng khó khăn. Do vậy, một bộ máy kế toán mạnh, sổ sách kế toán rõ ràng, phân tích thấu đáo sẽ giúp cho người điều hành đưa ra các quyết định kinh doanh đạt hiệu quả. Mặt khác sổ sách rõ ràng thì việc quyết toán về thuế đối với cơ quan chức năng sẽ mau lẹ, giúp tiết kiệm thời gian, tạo điều kiện tốt cho hoạt động sản xuất kinh doanh. Đây chính là cái lợi lớn nhất mà việc làm kế toán mang lại.

 Tại sao bạn phải học kế toán tại bình dương

 Tại sao bạn phải học kế toán tại bình dương là ngành xã hội đòi nhân lực dồi dào

 Nghề kế toán là một nghề dễ kiếm việc làm trong xã hội. Tất cả các doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực sản xuất công nông lâm ngư nghiệp, xây lắp thương mại, dịch vụ, các công ty bảo hiểm chứng khoán ngân hàng tài chính, các quỹ tài chính, các đơn vị hành chính sự nghiệp, các cơ quan quản lý nhà nước đều phải có bộ phận và nhân viên kế toán tài chính. Hiếm có ngành học nào mà nhân lực đang luôn ở tình trạng khan hiếm trầm trọng như kế toán. Theo nghiên cứu gần đây của Navigos Group, trong ba quý đầu năm 2010 nhân lực kế toán, tài chính xếp thứ ba trong số năm bộ phận chức năng có nhu cầu tuyển dụng cao nhất cho các vị trí điều hành. Những con số biết nói cho thấy: Trong những nhu cầu về nhân lực kế toán – tài chính thì 25% là yêu cầu tuyển cho các vị trí giám đốc và quản lý tài chính, 4% cho vị trí kiểm soát viên tài chính, 38% cho vị trí kế toán trưởng và chuyên viên kế toán là 33%. Như thế, học kế toán ra, bạn có thể yên tâm về cơ hội xin việc luôn rộng mở. Nhất là trong điều kiện nước ta hiện nay, kinh tế thị trường mở ra nhiều doanh nghiệp, kế toán là bộ phận k thể thiếu ở tất cả các đơn vị tổ chức. Năm 2010, nước ta có khoảng 500.000 doanh nghiệp, mỗi doanh nghiệp cần từ 3-5 kế toán viên…

 Tại sao bạn phải học kế toán tại bình dương

 Các Danh Nghiệp ngày nay thường đưa ra bài toán tiết kiệm chi phí tối đa, vì vậy khi tuyển dụng thường mong muốn một nhân viên có khả năng làm việc nhanh nhạy, tầm bao quát cao, kiêm nhiệm tốt nhiều vị trí công việc khác nhau. Do đó, dù bạn đã có bằng TC, CĐ hay ĐH và dù bạn đã học bất kỳ nghành nào trong trường hãy học cho mình tối thiểu một đến hai nghề HOT hiện nay để tạo cho mình cơ hội nắm bắt bất kỳ vị trí nào mà các DN đang cần tuyển dụng, hoặc có thể đảm trách nhiều công việc cùng một lúc để tạo đà thăng tiến lên cấp Quản lý nhanh chóng. Trong đó, kế toán thực sự là ngành “hot” mà các bạn cần.

 Tại sao bạn phải học kế toán tại bình dương

BẠN LÀ BẤT KỲ AI ĐỀU PHẢI BIẾT KẾ TOÁN

 Bạn là quản lý: Phải biết kế toán để giúp Sếp quản lý tối đa lợi nhuận, tối thiểu chi phí và phòng tránh mọi rủi ro có thể xảy ra, tính toán cân đối để đón đầu tham mưu cho Sếp các chiến lược phát triển tài chính cho DN.

 Bạn là thư ký – trợ lý giám đốc: Phải biết kế toán để tham mưu và làm công tác hậu cần cho Sếp về tình hình tài chính của Doanh Nghiệp.

 Bạn là cán bộ quản lý hành chính – nhân sự: Nếu biết kế toán bạn sẽ có cơ hội tham mưu nhiều hơn cho Sếp và cơ hội lên các vị trí cao hơn đối với bạn sẽ thật dễ dàng.

 Bạn là Sếp: Nếu biết kế toán bạn sẽ có một hệ thống tài chính – kế toán an toàn tuyệt đối

HÃY THAM GIA KHÓA HỌC KẾ TOÁN CHO NGƯỜI CHƯA BIẾT NGAY NGÀY HÔM NAY! 

Lịch khai giảng Chát Zalo Chát Facebook Google map 0981 550 510