Bạn đã có thể tải phiên bản mới nhất Deep Freeze Standard 8 cùng với Keygen đính kèm trong file tải. Phần mềm Deep Freeze sẽ giúp bạn đóng bằng ổ cứng ngăn chặn các thay đổi đối với máy tính của bạn. Nếu có thắc mắc gì về cách tải và active thì các bạn cứ comment phía dưới, bọn mình sẽ hỗ trợ bạn nhé.

NỘI DUNG TRONG BÀI

1. Giới thiệu Deep Freeze Standard 8
2.  TẢI PHẦN MỀM

1. Giới Thiệu Về Deep Freeze Standard 8

Phần mềm Deep Freeze, như tên cho thấy là phần mềm được thiết kế để ‘đóng băng’ hệ thống của bạn sao cho không có vấn đề gì thay đổi xảy ra, chúng không phải là vĩnh viễn và có thể được đảo ngược tại bấm vào một nút.

Tải Deep Freeze Standard 8 mới nhất 2018 full crack

Deep Freeze là một lựa chọn tốt cho một loạt các vấn đề máy tính. Nó có thể giúp tránh các vấn đề liên kết của phần mềm độc hại, ransomware và thay đổi ngẫu nhiên của người dùng. Deep Freeze cung cấp khả năng miễn dịch ngay lập tức từ nhiều vấn đề làm cho máy tính ngày nay trở nên nguy hiểm – vô nghĩa cấu hình tình cờ, hoạt động của phần mềm độc hại và tình trạng xuống cấp hệ thống.

Về cơ bản Deep Freeze hoạt động bằng cách loại bỏ thiệt hại máy trạm và thời gian chết bằng cách làm cho cấu hình máy tính gần như không thể phá hủy. Ngay cả khi hệ thống của bạn bị nhiễm ransomware, Deep Freeze chỉ có thể khôi phục lại máy tính của bạn trước cách tấn công và ngăn chặn các mối đe dọa nghiêm trọng mà nhiều giải pháp bảo mật khác không thể đối phó được.

Deep Freeze rất dễ cài đặt và hoạt động trên bất kỳ PC nào. Một khi Deep Freeze được cài đặt, bất kỳ thay đổi nào được thực hiện cho máy tính cho dù chúng là vô tình hoặc độc hại không còn phải là vĩnh viễn.

Deep Freeze đảm bảo rằng các máy tính hoàn toàn chống đạn, ngay cả khi người dùng có quyền truy cập vào phần mềm hệ thống và các thiết lập, điều này sẽ giải quyết được rất nhiều nhức đầu thông thường mà các bộ phận CNTT thường gặp.

Deep Freeze hoạt động ở cấp hệ điều hành để bảo vệ môi trường máy tính của bạn. Phần mềm này cho phép bạn khôi phục lại bất kỳ thay đổi ngẫu nhiên, đánh bại sự lây nhiễm phần mềm độc hại, và hoàn tác các hiệu ứng không mong muốn chỉ đơn giản bằng cách khởi động lại máy tính của bạn. Deep Freeze có hai trạng thái: “thawed” và “frozen”. Khi chạy ở chế độ tan băng, bạn có thể định cấu hình chính xác hệ thống theo cách bạn muốn khôi phục. Ngược lại, khi bị đóng băng, các hệ thống chỉ đơn giản có thể được phục hồi đến trạng thái không thay đổi nguyên sơ đó trong lần khởi động tiếp theo. Người dùng có thể đóng băng và làm tan các máy của họ theo yêu cầu để cập nhật hệ thống với bất kỳ thay đổi nào bạn muốn giữ và thực hiện vĩnh viễn.

Miễn là Deep Freeze đang chạy, mỗi lần khởi động lại được đảm bảo để khôi phục lại máy tính cá nhân tới trạng thái làm việc 100% và khắc phục bất kỳ vấn đề phần mềm nào có thể xảy ra.

Các tính năng chính:

– 100% đảm bảo phục hồi máy tính với mỗi Khởi động lại.

– Bảo vệ Master Boot Record (MBR).

– Stealth Mode có thể ẩn biểu tượng khay hệ thống Deep Freeze.

– Các tùy chọn triển khai dễ dàng bao gồm cài đặt im lặng để triển khai mạng nhanh chóng, triển khai như một phần của giải pháp hình ảnh của bạn.

– Cung cấp bảo vệ mật khẩu và bảo mật hoàn chỉnh.

– Bảo vệ khỏi Ransomware và Malware.

– Bảo vệ nhiều ổ cứng và phân vùng.

– Hỗ trợ môi trường đa khởi động.

– Hỗ trợ ổ cứng SSD, SCSI, ATA, SATA và IDE.

– Hỗ trợ FAT, FAT32, NTFS, đĩa cơ bản và năng động.

Với Deep Freeze, bạn có thể ngừng lo lắng về bất kỳ sự cố máy tính nào do các lần truy cập vào các trang web độc hại, thay đổi ngẫu nhiên hoặc tương tự. Khi mọi thứ trở nên sai lệch, đơn giản chỉ cần khởi động lại máy và nó sẽ được trả về nguyên sơ ban đầu

Deep Freeze có thể được sử dụng với các hệ thống dựa trên Windows trên nhiều loại máy tính và trong các tình huống khác nhau, chẳng hạn như máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy bán lẻ, phòng thí nghiệm và lớp học, quán cà phê internet vv

Một vấn đề khó khăn của nhiều bạn khi sử dụng là cách thức gỡ bỏ chương trình này và mở khóa đóng băng ổ cứng. Mình cung cấp link tải kèm Key dùng vĩnh viễn và hướng dẫn gỡ bỏ chính nó dưới đây nhé.

2. Hướng Dẫn Active Deep Freeze Standard 8

– Bạn sử dụng file keygen.exe để lấy Serial Key Active Deep Freeze Standard 8

– Bạn nhập key dưới đây để đăng ký cho phần mềm Deep Freeze Standard 7

License Key: 7Q4N1W4C-QVT7ZQT5-A2VVFD4B-EFV0DQHH-1FYXQCRZ

Cảnh báo:
Hãy nhớ mật khẩu chính xác, tốt nhất là lưu vào 1 nơi nào đó để tránh bị quên
Khi cài đặt phần mềm này “có thể” sẽ gặp một số sự cố không mong muốn nên các bạn cân nhắc trước khi cài đặt.

Hướng dẫn cài đặt:
Sau khi download về -> Giải nén -> Click vào file Deep Freeze 7.51.020.4170 Standard.exe cài đặt bình thường -> Sau đó điền seria

Cách Gỡ Bỏ phần mềm đóng băng Ổ Cứng:
+ CTRL+ATL+SHIFT+F6
+ Nhập Mật khẩu vào và chọn dòng cuối cùng.
+ Khởi động lại máy, chạy lại file Setup và chọn Uninstall

1.6/5 - (5 bình chọn)
Lịch khai giảng Chát Zalo Chát Facebook Google map 0981 550 510