Thiết kế website bất động sản chuyên nghiệp giúp những doanh nghiệp bất động sán giữ chân khách hàng hiệu quả là điều cần thiết cho mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, công ty về lĩnh vực bất động sản và nó sẽ mang đến những thông tin hữu ích cho khách hàng thúc đẩy tiềm năng mua hàng. Thế nhưng để có thể hoạt động hiệu quả và phát triển dài lâu, người thiết kế cần phải hoạch định chiến lược làm sao cho website luôn mới mẻ, cập nhật được xu hướng và nhu cầu của xã hội cần từ thực tế đó hôm nay chúng tôi xin giưới thiệu đến các bạn Những Lưu Ý Cần Ghi Nhớ Khi Thiết Kế Website Bất Động Sản.

Bài viết sau đây sẽ gợi ý các lưu ý khi thiết kế website bất động sản

Những Lưu Ý Cần Ghi Nhớ Khi Thiết Kế Website Bất Động Sản

Đừng bao giờ sai lỗi chính tả và ngữ pháp.

Nghe có vẻ là thừa nhưng nó hoàn toàn đúng, không riêng gì website bất động sản mà đối với tất cả các thiết kế website chuyên nghiệp cũng cần phải để mắt tới điều này. Sẽ không mất quá nhiều thời gian trước khi hoàn tất việc đăng tải bài viết trên website, bạn hãy kiểm tra lại lỗi chính tả và ngữ pháp của bài viết. Bạn có thể nhờ một người khác đọc và rà soát lỗi bởi rất có thể bạn cũng sẽ bỏ sót một số lỗi nào đó trong bài viết của mình.

Xác định mục đích thiết kế website BĐS, đối tượng khách hàng tiếp cận

Đây là điều hết sức quan trọng, vì ứng với mỗi mục đích thiết kế khác nhau, đối tượng khách khác nhau sẽ có những ý tưởng giao diện cũng như tính năng đi kèm tương ứng.

Như việc bạn xác định mục đích thiết kế website bất động sản chỉ dùng để giới thiệu thông tin những sản phẩm bất động sản của bạn cho khách hàng tham khảo sau đó liên hệ trực tiếp với bạn thì bạn không cần đến những tính năng nâng cao như đăng tin, phân quyền tin đăng, thanh toán

Hay bạn xác định website chỉ dùng để chạy cho 1 dự án thì ưu tiên hàng đầu cho việc làm landing page sau đó chạy quảng cáo adword chẳng hạn…

Câu chuyện của bạn.

Hiện nay, để tạo sự gần gũi và tin tưởng với mỗi khách hàng, một số website đã sử dụng việc kể các câu chuyện về bản thân doanh nghiệp. Đây là một ý hay nhưng đừng nên quá đà vì rất có thể nó sẽ tạo hiệu ứng ngược. Hãy tạo ra sự cân bằng tránh việc đưa các chi tiết thừa thãi, không cần thiết vào bài viết. Tốt hơn hết hãy cung cấp những thông tin và hình ảnh liên quan đến sản phẩm lên thiết kế website để bạn đọc có thể hiểu hơn về bạn và những thông tin mà họ đang muốn tìm kiếm.

Riêng với các website bất động sản việc cung cấp các thông tin chi tiết về dự án bất động sản, những tiện ích xung quanh dự án là điều nên làm.

Xác định rõ danh mục bất động sản thể hiện trên website

Bất động sản phân chia thành nhiều mảng khác nhau như về loại giao dịch có bất động sản mua bán, bất động sản cho thuê, hay về loại bất động sản thì có căn hộ, đất nền, đất nền dự án, nhà phố, nhà xưởng… ứng với mỗi loại bất động sản khi thể hiện lên website sẽ khác nhau, vì vậy trước khi thiết kế website bạn cần phải xác định rõ ràng về loại hình bất động sản thể hiện trên website, từ đó mới lên ý tưởng về giao diện, cũng như những tính năng phù hợp cho loại hình bất động sản đó.

Tránh để thông tin và công cụ đã quá cũ.

Mọi thông tin và quy định trong lĩnh vực bất động sản luôn thay đổi liên tục theo từng ngày, từng tháng. Những thay đổi ấy có thể liên quan đến sự phát triển của thị trường, hay sự phát triển về quy hoạch hóa đô thị hiện nay… Hãy đảm bảo rằng trang web của bạn luôn bắt kịp theo những xu hướng đó.

Âm thanh.

Có thể bạn đang nghĩ rằng việc mang âm thanh vào mỗi website bất động sản sẽ thu hút khách hàng hơn nhưng thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Và đây là một số lý do:

Có hợp gu âm nhạc của khách hàng hay không? Hãy nhớ rằng khách hàng của bạn rất đa dạng và không phải ai cũng có sở thích âm nhạc giống như bạn. Nếu vô tình họ bắt gặp một bản nhạc mà họ thấy chán ghét, vậy thì đừng bao giờ thắc mắc tại sao họ lại rời bỏ website của bạn nhé.

Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn đang kinh doanh bất động sản muốn tìm thông tin để thiết kế cho trang website của tổ chức cá nhân. Nếu bạn muốn tự tay thiết kế nhưng chưa có kiến thức hay muốn nâng cao trình độ của bản thân mà chưa rìm được địa chỉ tin tưởng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi Trung tâm đào tạo Tin học Lâm Minh Long ” Học thực hành, Làm thực tế” có đào tạo các lớp về thiết kế website. Các bạn liên hệ sớm để được tư vấn và hỗ trợ đặt chỗ nhé!

Chúc các bạn thành công !

————————————

Để biết thêm chi tiết về thông tin và đăng ký khóa học,xin vui lòng liên hệ:

  • Công Ty TNHH Lâm Minh Long
  • Số 555A, Đại lộ Bình Dương, Phường Hiệp Thành, TP.Thủ Dầu Một, Bình Dương.
  • Tư vấn: 0901.550.510 – 0981.550.510  Ms.Như Ý

 

 

 

 

Lịch khai giảng Chát Zalo Chát Facebook Google map 0981 550 510