Học Thiết Kế Đồ Họa Adobe Photoshop Bình Dương, Học Thiết Kế Đồ Họa Adobe Illustrator Bình Dương, Học Thiết Kế Đồ Họa Ai Bình Dương, Học Thiết Kế Đồ Họa Bằng Coreldraw Bình Dương, Học Thiết Kế Đồ Họa Ban Đêm Bình Dương, Học Thiết Kế Đồ Họa Bình Dương, Học Thiết Kế Đồ Họa Ở Bình Dương, Học Thiết Kế Đồ Họa Tại Bình Dương, Khóa Học Thiết Kế Đồ Họa Tại Bình Dương, Học Thiết Kế Đồ Hoạ Ở Bình Dương, Học Đồ Họa Ở Bình Dương, Học Thiết Kế Đồ Họa Ở Đâu Bình Dương, Học Thiết Kế Đồ Họa Ra Làm Gì, Học Thiết Kế Đồ Họa Cần Những Gì, Học Thiết Kế Đồ Họa Bắt Đầu Từ Đâu, Học Thiết Kế Đồ Họa 3D Bình Dương

Corel Draw, Photosop, Illustrator là ba phần bạn cần phải học khi tham gia học thiết kế đồ họa. Đây là những phần mềm thiết kế đồ họa phổ biến nhất hiện nay. Với Photoshop bạn có thể chỉnh ảnh theo ý muốn để tạo ra các biển quảng cáo, banner…, với Corel Draw bạn có thể thiết kế cho mình những logo, cacvidit đẹp mắt, hay những tấm thiệp cưới xinh xắn. Còn với Illustrator bạn có thể vẽ những bức hình động vật ngỗ nghĩnh đáng yêu trong những cuốn truyện tranh dễ thương dành cho các em nhỏ.

Mỗi phần mềm có những ưu điển riêng của mình bạn có thể vận dụng cả ba phần mềm trong việc thiết kế đồ họa của mình để có thể tạo ra những sản phẩm đẹp mắt phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Những mẫu thiết kế trong Corel Draw có thể được xuất ra dưới dạng file ảnh lên có thể chuyển sang Photoshop một cách dễ dàng. Có thể sử dụng thành thạo 2 trong số 3 phần mềm trên thì việc học thiết kế đồ họa của bạn kể như đã thành công được 70%, 30% còn lại là năng khiếu thiết kế đồ họa của bạn.

Nếu bạn không có năng khiếu về đồ họa cũng không sao, nó không ảnh hưởng nhiều đến việc họa thiết kế đồ họa trên máy tính vì bạn sẽ không phải vẽ trực tiếp bằng tay, lên bạn chỉ cần có một con mắt thẩm mỹ tốt và óc tưởng tượng phong phú là được. Khi tưởng tượng ra được những gì mình muốn thể hiện thì mới có thể tạo ra những hình ảnh đó được, một người có năng khiếu nhưng không có trí tưởng tượng thì chỉ có thể chép lại tác phẩm của người khác chứ không thể tạo ra tác phẩm của mình được.

Hơn nữa, trên thực tế đã chứng minh dù bạn không có năng khiếu trong thiết kế đồ họa nhưng bạn có niềm đam mê với nó thì bạn vẫn có thể học và làm thiết kế đồ họa được, năng khiếu là thứ mà bạn có thể tích lũy theo thời gian cùng kỹ năng thiết kế đồ họa của bạn với các phần mềm đầy tiện ích như Photoshop hay Corel Draw và Illustrator.

Ai nên tham gia Khoá Học thiết kế đồ họa với Coreldraw, Photoshop, Illustrator tại Bình Dương

Có rất nhiều người đến với Graphic Design là người không chuyên, mà có đam mê về thiết kế sản phẩm hoặc cần sử dụng công cụ thiết kế để phục vụ công việc.

 • Người đi làm cần bổ sung kiến thức về hình ảnh, thiết kế để tăng khả năng nhận diện và phát triển sản phẩm. Liên quan đến những ngành nghề liên quan như truyền thông, quảng cáo, lên chiến lược marketing thương hiệu,…
 • Sinh viên chuyên ngành mỹ thuật, kiến trúc, thời trang, thiết kế và những ngành học liên quan cần thành thạo các phần mềm thiết kế để phục vụ cho học tập và làm việc.
 • Nhân viên thiết kế muốn nâng cao kỹ năng và học hỏi những xu hướng thiết kế mới nhất.
 • Tất cả những ai có đam mê về thiết kế sản phẩm.

Cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn thành Khoá Học thiết kế đồ họa với Coreldraw, Photoshop, Illustrator tại Bình Dương

Học viên sau khi hoàn thành khóa học thiết kế đồ họa, học viên sẽ làm việc trong lĩnh vực thiết kế truyền thông, đảm đương công việc xây dựng và nhận dạng thương hiệu trở thành Graphic Designer, dàn trang, biên tập ảnh số, vẽ minh họa,…

Hoc thiet ke do hoa tai binh duong

Học Phí Khoá Học thiết kế đồ họa với Coreldraw, Photoshop, Illustrator tại Bình Dương

1.     PHOTOSHOP: Khóa 08 Buổi (xử Lý ảnh, cắt ghép,màu sắc Player….) 2.     CorelDraw_Corel : Khóa 08 Buổi (Vẽ logo, banner, tờ rơi, name card,…)
3.     Illustrator_Ai : Khóa 06 Buổi (Thiết kế bảng hiệu quảng cáo, tem nhãn, bao bì, …) 4.     Nguyên lý thiết kế: Khoá 02 Buổi (Tư duy, ý tưởng, định hướng chuyên ngành, cách sử dụng font chữ, phối màu, …)
                                 5.     Chụp ảnh chân dung và sản phẩm: 02 Buổi
TRỌN KHOÁ Thiết Kế Đồ Hoạ: 3.400.000 Đồng/ Khóa 26 Buổi (3 Tháng).
 • Tối 2/4/6  Hoặc T3/5/7 lúc 18h-21h và có lớp Thứ 7 + Chủ Nhật
 • Lịch học theo đăng ký của Học viên.
 • Phương pháp 1 kèm 1.

Chứng nhận/ Bằng cấp tốt nghiệp:

Học viên thi đạt kết quả cuối môn học Hoàn thành hơn 80% thời lượng khóa học và đạt bài thi cuối khóa sẽ được cấp “Chứng nhận khóa học Photoshop.” do đơn vị đào tạo cấp có giá trị toàn quốc.

*Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký cho khóa học, xin vui lòng liên hệ:

Đào Tạo Đồ Họa Học thiết kế đồ họa với Coreldraw, Photoshop, Illustrator tại Bình Dương

 • CÔNG TY TNHH LÂM MINH LONG
 • Số 555A Đại lộ Bình Dương, Hiệp thành, TP. TDM, Bình Dương.
 • Tư vấn: 0981.550.510 –  0901.550.510 (Như Ý)
 •  Email: daotaobinhduong.com@gmail.com

 

 

5/5 - (1 bình chọn)