Trước khi vào vấn đề chính là học cad cần những gì?Học Autocad Cần Những Gì?

Mở đầu cho phép Lâm Minh Long Edu nói vài điều nhé, nếu bạn là người chưa biết gì về Cad muốn học thành thạo lệnh cơ bản của Cad, điều dầu tiên mình cần bạn hãy suy nghĩ xem mình đã thực sự đã định hướng đúng con đường mình đã chọn chưa, bạn thực sự đi theo lĩnh vực này ?? sở dĩ mình nói như vậy là có lý do của nó, Cad rất dể nản cho những người tự học, nhất la những người có chí hướng chưa vững một định hướng cho tương lai.
Nếu bản thân bạn có đam mê thực sự về nó, có tâm huyết muốn chinh phục nó cho bằng được. thì mình nghĩ bạn củng nên tìm thật nhiều tài liệu để biết về nó rồi nhảy vô chiến thôi.
Mình đã chiến với nó tròn 5 năm, nay mình làm blog chia sẽ kinh nghiệm cũng như giúp bạn cải thiện tốt về Cad
Bản thân mình chưa qua trường lớp, được C.ty đào tạo, nói thật ra thì vô ngồi đó người ta chỉ cho vài lệnh rồi tự mò lấy sau thời gian hết học việc, đủ khả năng người ta sẽ nhận vô làm, còn không thì họ chỉ cái cửa nằm ở đâu.

AutoCad Cơ Bản

Sau thời học khoảng 1 tuần , mình có ý nghĩ luôn vang trong đầu là nên xách ba lô về quê cày cuốc cho rồi, sau thời gian ngồi suy nghĩ điểm yếu của mình lúc đó thật sự là về khả năng nhớ tất cả lệnh, lệnh vẽ, lệnh bắt điểm..
Không vòng vo nữa ha,muốn học Cad tốt, điều đầu tiên bạn sẽ đầu tư một con máy cấu hình đồ họa, cái này tất nhiên phải có rồi. Tự soạn cho mình những lệnh cơ bản nào cần phải học, mình sẽ cho các bạn biết ở review sắp tới, một ngày nhồi nhét vào đầu mình 5-10 lệnh cơ bản, và lệnh bắt điểm ,nhớ và thực thành cho thành thạo, chẳng hạn như bạn muốn vẽ thêm Line từ tâm hình tròn ra mình cần bạn nhớ bắt điểm tâm đường tròn là chử nào rồi gõ Shift + Chuột phải + Lệnh điểm cần bắt. Mình không muốn các bạn ngồi đó ấn F3 bắt tự động ha, Khi bắt tay vào dự án bạn sẽ thấy hiệu quả hơn so với ngồi đó F3, đó là kinh nghiệm 5 năm của mình.
Đó là những gì mình cần bạn làm nếu muốn học tốt Cad.
 Chúc các bạn thành công !

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký cho khóa học, xin vui lòng liên hệ

Trung tâm đào tạo LÂM MINH LONG Đào Tạo Autocad Bình Dương

  • Số 555A Đại lộ Bình Dương, Hiệp thành, TP. TDM, Bình Dương.
  • Tư vấn tin học:  0901.550.510 – 0981.550.510 ( Như Ý)
  • Hoặc Email: daotaobinhduong.com@gmail.com

Sơ đồ trung tâm:

Bạn hãy đánh giá mức độ chuyên nghiệp của chúng tôi nhé!
Lịch khai giảng Chát Zalo Chát Facebook Google map 0981 550 510