Đào tạo seo web tại công ty ở bình dương

Hiện nay Việt Nam có hơn 55 triệu người sử dụng internet,hơn 88% sử dụng công cụ tìm kiếm để tham khảo thông tin cho quyết định mua hàng và 92%  trong số họ sử dụng Google. Vì vậy, Google trở thành nơi tập trung một lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ cho bất kì doanh nghiệp hay cá nhân nào.

Vậy nếu khách hàng gõ tên sản phẩm, dịch vụ của bạn vào công cụ tìm kiếm Google, mà họ không tìm thấy website công ty bạn thì sao? Vâng, họ sẽ tìm thấy website đối thủ của bạn – và bạn vừa mất đi một khách hàng tiềm năng.

Sẽ ra sao nếu bạn không bán được hàng?

Phá sản, thua lỗ sẽ là từ ngữ dùng để diễn tả tình trạng nếu như sản phẩm của bạn không bán được. Chắc chắn bạn sẽ không muốn điều đó, đúng không? Vậy giải pháp của bạn lúc này là gì? Chuyển đổi mặt hàng, hoặc chuyển đổi lĩnh vực kinh doanh? Đó có thể là giải pháp tạm thời nhưng không phải là tối ưu, vậy giải pháp nào tốt nhất cho bạn?

Khóa đào tạo Seo web tại công ty – doanh nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn đạt được hàng chục đến hàng trăm đơn hàng mỗi tháng. Chúng tôi cam kết hỗ trợ sau khóa học cũng như áp dụng thực tế sản phẩm của bạn vào khóa học. Không những thế, sau khi hoàn thành kháo học, bạn hoàn toàn có khả năng đưa website của mình lên top goolge, thu hút được nhiều khách hàng, từ đó gia tăng thu nhập.

Tại sao bạn cần học SEO website?

 Kinh doanh Online bùng nổ

Thế giới ngày càng kinh doanh theo xu hướng công nghệ, vậy nên đừng để doanh nghiệp bạn bị bỏ lại phía sau. Học SEO hôm nay chính là mở ra cơ hội thành công cho doanh nghiệp của bạn.

  Xây dựng lòng tin với khách           hàng

Bạn mới mở doanh nghiệp, thương hiệu còn mới mẻ với khách hàng? Đừng lo, khách hàng luôn tin tưởng và sử dụng Google để tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ. Giờ thì bạn đã thấy tầm quan trọng của SEO  rồi đấy.

 Tạo sự khác biệt & nổi bật

Có hàng trăm, hàng triệu website là đối thủ cạnh tranh với bạn. Để có thể cạnh tranh, bạn cần tạo nên sự khác biệt. SEO chính là trợ thủ đắc lực giúp bạn vượt qua đối thủ dễ dàng và nhanh chóng nhất.

  Tăng trưởng kinh doanh

SEO giúp tăng ROI tốt hơn và bền vững hơn so với các phương thức quảng cáo khác. SEO sẽ khiến Google giúp bạn tìm đúng khách hàng thực sự có nhu cầu. Chi phí lại thấp hơn các dịch vụ quảng cáo khác.

 Dẫn đầu thị trường

Vượt lên trên các đối thủ bằng Marketing Online, đưa công ty lên top đầu của công cụ tìm kiếm, tiếp cận hơn 41 triệu khách hàng tiềm năng bằng sức mạnh của SEO.

  Mở rộng kinh doanh

SEO có thể mang lại hàng ngàn, hàng ngàn lượt ghé thăm web của bạn hàng ngày. Bạn sẽ phát hiện ra rằng đã đến lúc cần nâng cấp website của mình, đa dạng hóa sản phẩm và mở rộng sản xuất

 Nắm giữ khách hàng tiềm năng

60% người tìm kiếm sẽ click vào kết quả cao nhất trên Google Search. Có nghĩa là nếu biết tối ưu từ khóa bạn sẽ tóm gọn 60% khách hàng tiềm năng. SEO chắc chắn giúp bạn đạt và duy trì vị trí TOP đầu này.

 Phát triển sự nghiệp cá nhân

Tạo nguồn thu nhập thụ động cho chính mình. Cơ hội làm việc tại các dự án freelance toàn cầu. Bạn giỏi SEO, có đam mê và muốn một công việc do bạn tự thiết kế thời gian? Sự nghiệp SEO đang chờ đón bạn.

I. Nội dúng khóa học seo web tại công ty bao gồm:

 Hiểu về cốt lõi của SEO website, tự làm website như thế nào.

 Cách nghiên cứu từ khóa ( keywword ) có nhiều lượt truy cập của người dùng.

 Tối ưu website thân thiệt với google từ đó giúp tăng cao thứ hạng.

 Bí quyết + công thức viết bài chuẩn SEO, thu hút khách hàng.

 Tối ưu off-page, tạo uy tín đối với Google, tránh các thuật toán Google đưa ra.

 Hướng dẫn xây dựng, tạo liên kết với các kênh chất lượng.

 Hướng dẫn sử dụng các công cụ hỗ trợ đắc lực cho SEO.

 Học SEO video trên youtube, local, social,…

 Một số chiến thuật SEO hiệu quả mới nhất.

II. Phương pháp đào tạo

 • Đào tạo thực hành: Mỗi Học viên vừa học vừa thực hành trực tiếp trên máy tính, giảng viên sẽ hướng dẫn trực tiếp cho từng học viên.
 • Chủ động thời gian: Công ty có thể chủ động sắp xếp thời gian học cho nhân viên. Giảng viên sẽ đảm bảo lượng kiến thức lý thuyết cũng như thực hành kịp tiến độ của khóa học.

III. Cam kết và Quyền lợi

 • Học viên được học lại miễn phí toàn bộ khóa học nếu chưa đạt hoặc nắm vững chương trình đào tạo.
 • Được thực hành ngoài giờ miễn phí 100%.
 • Được hỗ trợ trực tuyến cho học viên bất cứ lúc  nào.
 • Được cấp tài liệu học miễn phí
 • Học và thực hành trên máy trong suốt khóa học.
 • Được cài miễn phí phần mềm mới nhất.
 • Được chọn ngày khai giảng thích hợp với thời gian của công ty.

Để biết thêm thông tin chi tiết và đăng ký cho khóa học, xin vui lòng liên hệ:

Trung tâm đào tạo Lâm Minh Long

Cơ sở học thiết kế(cty Lâm Minh Long):

 • Số 555A Đại lộ Bình Dương, Hiệp thành, TP. TDM, Bình Dương.
 •  Tư vấn môn học: 0981.550.510 0901.550.510
 •  www.daotaobinhduong.com  – daotaobinhduong.com@gmail.com

Đăng ký học nhấp tại đây.

————————————

Đăng ký học tin hoc ke toan binh duong

 

Sơ đồ trung tâm

 

Bạn hãy đánh giá mức độ chuyên nghiệp của chúng tôi nhé!