Cách học autocad nhanh nhất

Phần mềm Autocad là một trong những công cụ hỗ trợ cho người dùng để có thể thiết kế bản vẽ 2D, được sử dụng phổ biến trong nhiều nghành kỹ thuật như: cơ khí, xây dựng, kiến trúc, điện, hệ thống và một số nghành liên quan khác. Phần mềm autocad được xem là “ông hoàng” trong lĩnh vực thiết kế 2D được xây dựng và phát triển vởi những kỹ sư của hãng Autodesk.

cách học autocad nhanh nhất
Bản vẽ nhà bằng Autocad 2D

Làm cách nào để học Autocad nhanh nhất?

Chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ học Autocad rất khó bởi phần mềm sử dụng ngôn ngữ tiếng anh. Và phải học làm sao có thể thiết kế được bản vẽ autocad đúng với chuẩn mà ngành kỹ thuật bạn đang làm đưa ra nhanh, chính xác và hiệu quả. Liệu có cách nào để học Autocad nhanh không?

Khi học bất cứ một nghành nghề hay một môn học nào đó đều tuân theo qui trình học từ dễ đến khó, từ cơ bản đến nâng cao. Học Autocad cũng không ngoại lệ, bạn cần phải học Autocad cơ bản rồi sau đó mới đi vào các kiến thức nâng cao. Nhưng cùng học một khóa nhưng có người tốt nghiệp sớm, có người phải học lại vì vẫn chưa sử dụng thành thạo.

Ngoài việc sở hữu IQ trời cho thì hôm nay, trung tâm đào tạo Autocad tại Bình Dương xin chia sẻ bí quyết để giúp bạn học Autocad nhanh nhất. 

Các bước học Autocad nhanh nhất

Để học Autocad nhanh nhất, dễ hiểu nhất, ngoài chăm chỉ đi học đều và thường xuyên xem tài liệu thì còn cần phải có phương pháp học đúng đắn. Để học AutoCAD nhanh và hiệu quả các bạn cần:

– Bước 1: Học theo thời gian biểu: học liên tục và đều đặn theo kế hoạch đã vạch ra.

– Bước 2: Học tập trung kiến thức để có thể ứng dụng ngay vào việc dựng hình, hình thành bản vẽ. Trên thực tế,không ai lại học tất cả các tính năng của một phần mềm.
Ví dụ: Khi học Tin học A, bạn cũng chỉ học những tính năng cần thiết.
=> Tương tự như vậy, việc học AutoCAD cũng sẽ được học trên tiêu chí đó.

– Bước 3: Lựa chọn cho mình một nơi họcmột người thầy mà ở đó họ có nhiều trải nghiệm thực tế với nhiều phiên bản AutoCAD, có nhiều trải nghiệm thực tế trong việc làm với AutoCAD.

Chúc các bạn có những buổi học thật vui và thành công tốt đẹp nhé!

 

 

Lịch khai giảng Chát Zalo Chát Facebook Google map 0981 550 510